TOP_BANNER

Dự án Thiên thần chậm bước: Chắp cánh những ước mơ của trẻ khuyết tật

Trên tủ sách của hầu hết các trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật như trường Bến Tre và Sóc Trăng, có những cuốn sách được xuất bản từ những năm 2000, tức cách đây đã hơn 2 thập kỷ. Những cuốn sách này là tài liệu học tập ít ỏi của bao thế hệ học sinh khuyết tật tại trường. Không ai dám chắc những quyển sách này còn tiếp tục được tái sử dụng tới bao giờ, dù phần bìa đã mục, sách đã ngả màu vàng.

Vì lẽ đó, từ cuối 2021, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý bắt tay vào triển khai dự án Thiên thần chậm bướcnhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho 1.000 trẻ khuyết tật tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.Các em nhỏ có nhu cầu đặc biệt này, dẫu “chậm bước” nhưng luôn kiên trì, khao khát hướng tới tương lai, không ngừng nỗ lực xây đắp giấc mơ của riêng mình. 

Các em nhỏ khuyết tật đã gần chạm tới giấc mơ đó, song vẫn còn thiếu một lực đẩy. Hãy cùng Quỹ Đinh Thiện Lý trở thành động lực “nâng cánh” cho những “thiên thần” ngay bây giờ, để những bước chân “chậm bước” ngày một vững chắc.

Cùng chúng tôi hỗ trợ trẻ em khuyết tật   Cách 1: Vui lòng Scan mã code trong hình và làm theo hướng dẫn.    Cách 2: Vui lòng Chuyển khoản tới số tài khoản bên dưới cùng lời nhắn “Thien than cham buoc”: Số tài khoản: 0181001527680 (VND) Chủ tài khoản: Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Nam Sài Gòn – Phòng Giao dịch Phú Mỹ Hưng   Cách 3: Vui lòng Truy cập đường link và điền thông tin đóng góp: https://www.lstf.org.vn/vi/donate/   Mọi sự đóng góp của bạn đều được chân thành ghi nhận.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới